Sunday, 18/04/2021 - 19:35|

SƠ KẾT HỌC KÌ I

Nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II, sáng ngày 11/01/2021, trường Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Về dự buổi lễ sơ kết có đại diện của công ty cổ phần Tập đoàn bất động sản KPOT Việt Nam, quý thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Bích – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021. Bài phát biểu đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đồng thời cô cũng nêu lên một số tồn tại cần khắc phục và triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trong học kỳ II nhằm đưa chất lượng 2 mặt giáo dục nâng cao hơn nữa.

Để tuyên dương, khích lệ, động viên học sinh phấn đấu học tập và rèn luyện, nhà trường đã vinh danh khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua. Đại diện của công ty cổ phần Tập đoàn bất động sản KPOT Việt Nam và Tiệm mắt kính Xuân Thể cũng trao những phần quà giá trị, ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong trong học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có phần thưởng động viên, khích lệ cho sự nỗ lực, phấn đấu của các GV đạt GVCN giỏi cấp trường, GV có thành tích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại với những dư âm tốt đẹp và đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: