Friday, 28/01/2022 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám

Liên đội Trường THCS Hoàng Hoa Thám trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ***

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới, Sáng ngày 04/02/2021 Liên đội THCS Hoàng Hoa Thám đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đội Trường THCS Hoàng Hoa Thám trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

***

          Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới, Sáng ngày 04/02/2021 Liên đội THCS Hoàng Hoa Thám đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

          Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Bích đã tặng quà 9 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 200,00 nghìn đồng) cho các học sinh nghèo trong Liên đội.

 

          Cô Nguyễn Thị Bích- Hiệu trưởng nhà trường trao quà và chúc tết đến các em. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn có ý nghĩa tinh thần to lớn, động viên các em và gia đình trong cuộc sống, vươn lên trong học tập. Đây là tấm lòng, tình cảm của các thầy, cô giáo và các bạn đội viên Trường THCS Hoàng Hoa Thám, nhằm kịp thời động viên, sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về.


          Việc tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh của Liên đội Trường THCS Hoàng Hoa Thám dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần để các bạn có thêm niềm vui, hưởng được cái tết trọn vẹn và ấm áp bên gia đình, mà còn thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc chăm lo, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết, động viên tinh thần các bạn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời giáo dục kỹ năng sống, khơi dậy thêm tình yêu thương con người cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 361
Năm 2022 : 361