Sunday, 18/04/2021 - 18:06|

Liên Đội THCS Hoàng Hoa Thám Với Hội thu phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2020 – 2021 -----

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

-----

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” tới 100% đội viên, thiếu nhi  trong toàn Liên đội. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu nhi thông qua các hoạt động phong trào, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực; mang lại niềm vui cho các đội viên, biết sống có trách nhiệm, biết sẻ chia, có ý thức tiết kiệm. Nguồn kinh phí thu được từ kế hoạch nhỏ còn góp phần vào việc tổ chức các hoạt động Đội

Ngoài ra còn làm cho môi trường thêm "xanh-sạch-đẹp". Đó chính là kết quả cao nhất, ý nghĩa nhất mà phong trào Kế hoạch nhỏ mang lại cho thiếu niên nhi đồng của Liên đội THCS Hoàng Hoa Thám trong quá trình học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành, con ngoan, trò giỏi, những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

* Kết quả thu được:  + 18 kg giấy vụn các loại

+ 67,5 kg vỏ lon, bia

* Tổng giá trị từ phong trào: 1.400.000đ

Dưới đây là hình ảnh của phong trào: