Sunday, 18/04/2021 - 18:10|

HỘI TRẠI 26/3

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 90 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Hội trại mang tên “TỰ HÀO VIỆT NAM” trong 2 ngày 26 và 27/3/2021 với sự tham gia của hơn 300 trại sinh cùng với giáo viên và công nhân viên toàn trường.

HỘI TRẠI 26/3 KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN CỦA TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM

Có thể nói, được sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh và sự say mê đầy trách nhiệm của các em học sinh, hội trại trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn, kỉ niệm đp trong lòng các em. Tại hội trại các Chi đội đã thể hiện tài năng, tính thông minh, khéo léo của mình trong việc sắp xếp, trang trí tổ chức trại. Các trại sinh rất nghiêm túc thực hiện nội quy trại và hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động : Nghi thức Đội, múa hát tập thể, hưởng ứng các trò chơi dân gian mang tinh giáo dục truyền thống (Nấu cơm nhanh; Kéo co; Đua thuyền trên cạn; Thi “Bắn tên lửa nước” khối 8, 9,Làm cầu chịu lực” khối 6,7; Nhảy bao bố tiếp sức; sút bóng vào gôn”; Chuyển nước về nguồn; Trò chơi lớn “VIỆT NAM NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ…). Đặc biệt biểu diễn rất thành công đêm lửa trại với không khí hào hứng và sôi nổi ghi đậm dấu ấn khó phai mờ trong chuỗi kỉ niệm của mỗi trại sinh.

Hội trại 26/3 của trường THCS Hoàng Hoa Thám không đơn thuần là một sự kiện để hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn mà còn là một sân chơi, một hoạt động ngoại khóa thiết thực để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, kết nối tình đoàn kết. Đồng thời hội trại cũng đã giúp phong trào giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, lành mạnh. Qua đó giúp các em có những bài học ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa./.