Sunday, 18/04/2021 - 19:28|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020, Ban lãnh đạo và Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tiến hành tổ chức buổi Hội nghị CB CCVC.

BẢN TIN HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

NĂM HỌC: 2020 - 2021

Tham

dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Bích – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Huỳnh Thị Ngọc Trình – Bí thư Chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường cũng có mặt đông đủ. Về phía đại biểu có Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng tham dự Hội nghị.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 - 2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Tại hội nghị, cô Huỳnh Thị Ngọc Trình – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe thầy Nguyễn Quang Duy báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2019 – 2020, cô Nguyễn Thị Bích thay mặt kế toán nhà trường báo cáo tình hình thu chi và cô Mai Thị Mỹ Thiện – trưởng Ban thanh tra nhà trường – báo cáo công tác hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung thêm một thành viên hoạt động trong Ban thanh tra nhân dân của trường thay cho thầy Giang Thượng nghỉ hưu.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm đưa ra được những biện pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh.

Hội nghị bế mạc với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.