Friday, 28/01/2022 - 16:33|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2021- 2022

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, sáng ngày 8 tháng 10 năm 2021, Ban lãnh đạo và Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tiến hành tổ chức buổi Hội nghị CB CCVC đầu năm học.

Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Bích – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Huỳnh Thị Ngọc Trình – Bí thư Chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Bùi Nguyễn Quỳnh Châu – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường cũng có mặt đông đủ.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021 - 2022, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Tại hội nghị, cô Huỳnh Thị Ngọc Trình –  Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe cô Bùi Nguyễn Quỳnh Châu báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2020 – 2021, cô Nguyễn Thị Hỷ – kế toán nhà trường – báo cáo tình hình thu chi và thầy Võ Văn Lành báo cáo công tác hoạt động của Ban thanh tra nhân  trong năm học vừa qua.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm đưa ra được những biện pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh, đặc biệt là công tác thi tuyển vào lớp 10 cho học sinh khối lớp 9.

Hội nghị bế mạc với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Năm 2022 : 361