Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018 - 2019

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018, Ban lãnh đạo và Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tiến hành tổ chức buổi Hội nghị CB CCVC đầu năm học.

Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Bích – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Huỳnh Thị Ngọc Trình – Phó Bí thư Chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Quang Duy – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường cũng có mặt đông đủ. Về phía đại biểu có bà Nguyễn Thụy Thục Đoan là đại diện của Hội cha mẹ học sinh cũng tham dự.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Tại hội nghị, cô Huỳnh Thị Ngọc Trình – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe thầy Nguyễn Quang Duy báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2017 – 2018, cô Lê Thị Mỹ Trang – kế toán nhà trường – báo cáo tình hình thu chi và thầy Nguyễn Tấn Đại báo cáo công tác hoạt động của Ban thanh tra nhân  trong năm học vừa qua.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm đưa ra được những biện pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh, đặc biệt là công tác thi tuyển vào lớp 10 cho học sinh khối lớp 9.

Hội nghị bế mạc với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Năm 2024 : 804