Monday, 13/07/2020 - 23:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

Để đánh giá những thành quả đã đạt được của nhà trường trong học kì I vừa qua, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018 trường THCS Hoàng Hoa Thám, Huyện Cam Lâm đã long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2017- 2018.

Về tham dự buổi lễ sơ kết có sự hiện diện của các cấp Lãnh đạo, đại diện Hội Cha mẹ học sinh và quý bậc phụ huynh có con em đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong buổi sơ kết, cô Nguyễn Thị Bích- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I, trong đó nhấn mạnh mục tiêu và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đó là “ tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch hành động của Ngành, đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và đào tạo; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học đồng bộ với đổi mới công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện theo hướng phát triển năng lực học sinh....”. Học kỳ vừa qua,được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và họcvà đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Đạt giải Khuyến khích Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, Khuyến khích toàn đoàn Hội thi Học sinh giỏi Huyện (đạt 1 giải Nhì môn Toán và 1 giải ba môn Địa Lý), Khuyến khích Hội thi Sáng tạo các giải pháp bảo vệ môi trường cấp Tỉnh, giải Nhì Hội thi Tìm hiểu di sản văn hóa cấp Huyện… Bên cạnh đó, kết quả rèn luyện 2 mặt của học sinh toàn trường cũng tăng cao so với cùng kì năm trước. Để có những thành quả đó là sự cố gắng, nổ lực học tập miệt mài của các em học sinh và sự tận tâm, hết lòng vì các em học sinh của các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra rất trang trọng và ý nghĩa. Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong học kì vừa qua.

Nguồn: hhtham.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 55
Năm 2020 : 3.843