Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC LẼ KĨ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 18/11/2017, Trường THCS HOÀNG Hoa Thám tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường và sự hiện diện của các thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu cùng toàn thể các em học  sinh của trường.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Hoàng Hoa Thám niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Năm 2024 : 817