Sunday, 18/04/2021 - 19:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HỘI TRẠI 26/03

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 87 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018),

được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Hội trại mang tên “Quyết thắng” trong 2 ngày 23 và 24/3/2018 với sự tham gia của hơn 300 trại sinh cùng với giáo viên và công nhân viên toàn trường.

Có thể nói, được sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh và sự say mêđầy trách nhiệm của các em họcsinh, hội trại trường THCS Hoàng Hoa Thámđã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấuấn, kỉ niệm đẹp trong lòng cácem. Tại hội trại các Chiđội đã thể hiện tài năng, tính thông minh, khéo léo của mình trong việc sắp xếp,trang trítổ chức trại. Các trại sinh rất nghiêm túc thực hiện nội quy trại và hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động : Nghi thức Đội, múa hát tập thể, hưởng ứng các trò chơi dân gian mang tinh giáo dục truyền thống (nấu cơm nhanh, kéo co, đua thuyền trên cạn, kị sĩ đấu kiếm, chuyền thun…) đặc biệt biểu diễn rất thành công đêm lửa trại với không khí hào hứng và sôi nổi.

Hội trại 26/3 của trường THCS Hoàng Hoa Thám không đơn thuần là một sự kiện để hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn mà còn là một sân chơi, một hoạt động ngoại khóa thiết thực để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, kết nối tình đoàn kết. Qua hội trại đã giúp phong trào giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, lành mạnh. Qua đó giúp các em có những bài học ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: hhtham.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 6
Tháng 04 : 226
Năm 2021 : 923