Tuesday, 14/07/2020 - 01:47|

Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” năm 2018

Tiếp tục triển khai việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cũng như thực hiện kế hoạch của Liên đội Trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2017 - 2018.

Sáng ngày 07/4/2018, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” năm 2018.

Hội thi có sự tham gia của 6 Chi đội xuất sắc nhất, mỗi Chi đội là một câu chuyện khác nhau xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác Hồ. Những câu chuyện về Bác Hồ đã được đăng trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng.

Phần lớn các câu chuyện về Bác đều hướng về nội dung ca ngợi đạo đức và lối sống giản dị, về lòng yêu nước và đức tính thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, yêu thương, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng của Bác.

Kết quả hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 9/1, nhì lớp 9/2, ba lớp 6/1 và 3 giải khuyến khích lớp 6/1, 8/1, 8/2.

Thông qua Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” đã giúp các em đội viên thực hiện tốt việc học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Đưa hoạt động kể chuyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành hoạt động văn hóa trong nhà trường và trong các hoạt động Đội.

Nguồn: hhtham.camlam.edu.vn
Năm 2020 : 3.844