Tuesday, 14/07/2020 - 01:29|

Trường THCS Hoàng Hoa Thám hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Chiều ngày ( 05/03/2018 ), trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước đón mùa xuân mới Mậu Tuất 2018 và chào mừng lễ kỷ niệm 88 năm Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức buổi Lễ phát động phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018.

Tại buổi lễ trọng thể này, cô Nguyễn Thị Bích – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Ngay sau lễ phát động, cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh nhà trường đã tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên nhà trường. Trồng thêm cây cảnh, hoa vào bồn để trang trí tại các lớp học, hành lang khuôn viên nhà trường.

Đây là nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ tạo nên cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà đây còn là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về tầm quan trọng của việc trồng cây tạo không gian xanh, xây dựng trường lớp “Xanh – sạch – đẹp” và bảo vệ môi trường sống. Phong trào “Tết trồng cây” dần trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nói riêng; là hoạt động thường niên đ­ược tập thể nhà trường hưởng ứng nhằm thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Nguồn: hhtham.camlam.edu.vn
Năm 2020 : 3.844