Tuesday, 14/07/2020 - 01:02|

NGOẠI KHÓA 8/3

Thực hiện kế hoạch hoạt động Liên Đội trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2018 - 2019 chiều ngày 8/3/2019 Liên Đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức buổi ngoại khóa nấu ăn và các trò chơi dân gian để kỉ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

BÀI VIẾT NGOẠI KHÓA 8/3

Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ca ngợi không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vẻ đẹp nội tâm. Đó là cái đẹp của đức tính cần cù, chịu thương chịu khó... Trải qua mấy nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong việc viết lên lịch sử hào hùng của dân tộc.

Mở đầu cho buổi ngoại khoá, cô Nguyễn Thị Bích – BT Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc và ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua đó giúp các em học sinh nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Buổi lễ đã diễn ra sôi nổi thành công tốt đẹp với hội thi nấu ăn và trò chơi dân gian giữa các chi đội trong liên đội qua đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của Đội viên trong tập thể. Kết thúc hội thi ban tổ chức trao thưởng cho các chi đội đạt giải:

- Nhất nấu ăn: chi đội 6/1, 7/2, 8/2, 9/1.

- Nhất các trò chơi dân gian: chi đội 6/2, 7/3, 8/1, 9/2.

Năm 2020 : 3.844