Friday, 28/01/2022 - 14:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, sáng ngày 05.9 trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019.

Đến dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu khách quý là  thầy Trần Trung Hà (đại diện Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm), Đ/c Nguyễn Hữu Công (Phó chủ tịch xã Cam An Nam), Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng hơn 300 học sinh của trường THCS Hoàng Hoa Thám có mặt đông đủ trong ngày lễ trọng đại này.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, trong không khí trang trọng, cô Nguyễn Thị Bích - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Bích, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học qua đồng thời cũng đề ra những phương hướng cho năm học mới. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của cô hiệu trưởng đối với học sinh; Sự quyết tâm của tập thể hội đồng giáo viên nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra để xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và không phụ lòng mong mỏi của tất cả phụ huynh học sinh nhà trường. Sau bài diễn văn là tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, để lại bao ấn tượng sâu đậm trong kí ức của tuổi học trò mang theo bao hoài bão, ước mơ; sự nỗ lực cố gắng hết mình của thầy cô giáo và sự tin tưởng của phụ huynh, quý cấp lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Tác giả: Bùi Nguyễn Quỳnh Châu
Nguồn: Tin trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 361
Năm 2022 : 361